AutoGroup Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Và Ra Mắt Hệ Sinh Thái Xe Sang

5/5 - (1 vote)

Vào ngày 11/11/2021, sự kiện AutoGroup kỷ niệm 2 năm thành lập của chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Bằng diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của nhiều đối tác lớn cùng đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, sự kiện lần này chính thức ra mắt Hệ sinh thái xe sang lướt AutoGroup.

Hệ sinh thái xe sang lướt quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

AutoGroup được thành lập vào năm 2019 và phát triển vô cùng mạnh mẽ sau 2 năm thành lập. Để “thâu tóm thị trường” cũng như củng cố nguồn lực, chỗ đứng trong ngành, AutoGroup đã triển khai mô hình hệ sinh thái AutoGroup đa dạng và đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua xe, tân trang xe sang.

Đặc biệt, mô hình này là đứa con tinh thần được chủ tịch Nguyễn Văn Bằng đầu tư rất nhiều nguồn lực về con người và công nghệ.

Mục đích của sự kiện lần này ngoài kỷ niệm 2 năm thành lập, AutoGroup chính thức “chào làng” “đứa con cưng” ấp ủ bao năm, hoàn thiện giấc mơ trao đến tay người tiêu dùng những chiếc xe sang “đẳng cấp xứng tầm giá”.

Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng ra mắt chính thức hệ sinh thái xe sang đầu tiên Việt Nam
Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng ra mắt chính thức hệ sinh thái xe sang đầu tiên Việt Nam

Nếu 2 năm trước, AutoGroup ra đời mang theo sứ mệnh minh bạch hóa thị trường xe sang. 2 năm sau, AutoGroup vẫn giữ vững phương châm minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng an tâm mua.

Hệ sinh thái Autogroup bao gồm:

  • Hệ sinh thái AutoGroup triển khai với nhiều lĩnh vực lớn bao gồm: Cung cấp các loại xe sang lướt chính hãng, chăm sóc xe hơi, độ xe, cung cấp phụ kiện, phụ tùng xe hơi. Cụ thể:
  • Chuỗi thương hiệu xe con bao gồm: Thế giới BMW, Thế giới Mercedes, Thế giới Lexus, Thế giới Audi, Thế giới Porsche…
  • Thế giới phụ kiện, phụ tùng ô tô AloAuto – Gọi là có, cung cấp hàng nghìn sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã… cũng được giới thiệu trong buổi lễ, với giao diện website mới mẻ, tốc độ nhanh chóng, đa dạng mẫu mã…
  • Xưởng độ xe AutoPlays với hàng trăm mẫu mã độ xe hiện đại, phong cách theo xu hướng thế giới.
  • Viện công nghệ kỹ thuật ô tô Việt Nam – Auto +

Có thể thấy, hệ sinh thái xe sang, xe sang lướt mà Autogroup đang phát triển là hướng đi đúng đắn, giúp tập đoàn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng đối tác, khách hàng và trên thị trường.

Bành trướng thế lực bằng các ký kết hợp tác chiến lược

AutoGroup kỷ niệm 2 năm thành lập và phát triển, bên cạnh những khó khăn mà toàn bộ lãnh đạo và nhân viên tập đoàn trải qua, AutoGroup cũng đạt được những thành tựu to lớn.

Tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Văn Bằng đã chia sẻ chặng đường AutoGroup đạt được bằng những con số mà nhiều đơn vị ao ước như: Hơn 10.000 khách hàng thân thiết và hệ thống 100 showroom, showroom liên kết trải dài từ Bắc vào Nam.

Đồng thời sếp Bằng cũng tiết lộ thêm những dự định bùng nổ trong năm 2022 chính là xây dựng chuỗi hệ thống giá trị AutoGroup, tăng trưởng tốc độ vượt trội trên 63 tỉnh thành, mở rộng quy tiếp khách đối tượng khách hàng và tăng cường khả năng dịch vụ khách hàng bằng đội ngũ nhân viên chuyên viên, kỹ năng toàn diện.

Cũng trong sự kiện lần này, để gia tăng thế lực và địa vị của AutoGroup trên thị trường kinh doanh ô tô, chủ tịch Nguyễn Văn Bằng đã ký kết hợp tác chiến lược giữa AutoGroup và Qũy đầu tư quốc tế Hàn Quốc với nguồn vốn lên đến 5 triệu đô. Dự án này hứa hẹn mang đến cho AutoGroup dự án mới, mở rộng cơ cấu và dấu ấn trên thị trường xe sang lướt.

Lễ ký kết hợp tác giữa AutoGroup và Quỹ đầu tư phát triển Hàn Quốc
Lễ ký kết hợp tác giữa AutoGroup và Quỹ đầu tư phát triển Hàn Quốc

Không dừng lại ở đó, chủ tịch Nguyễn Văn Bằng còn tiến hành ký kết mở rộng showroom với hàng chục đối tác lớn tại khu vực phía Bắc như tỉnh Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên… Đây là một tín hiệu khởi sắc tích cực mà AutoGroup đạt được cũng như củng cố mối quan hệ làm ăn lâu dài với các “ông lớn” trên thị trường.

Để bắt tay hợp tác được với những đối tác lớn này, AutoGroup phải chứng minh rất nhiều về nhân sự, công nghệ, chiến lược, tình hình tài chính, chiến lược kinh doanh. Cụ thể:

  • AutoGroup đón đầu xu hướng bằng việc ứng dụng khoa học công nghệ 4.0 vào quy trình như sử dụng chương trình thực tế ảo VR 360 hay hệ thống định giá thông minh Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo Al.
  • Đầu tư nghiêm túc vào con người, trang bị cho nhân viên những kỹ năng bán hàng đỉnh cao, am hiểu thị trường ô tô, có tốt chất kinh doanh, nắm bắt xu hướng thị trường.

Đồng thời tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Văn Bằng tạo rất nhiều bất ngờ đến đối tác và khách hàng khi ra chính thức ra mắt Câu lạc bộ Kinh doanh ô tô nhằm đích tạo ra sân chơi kết nối, giao lưu và hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân cùng nhau phát triển. Trong tương lai gần, câu lạc bộ sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, hội viên cũng như cộng đồng, góp phần hơn nữa cho thị trường xe sang, xe sang lướt tại Việt Nam.

Câu lạc bộ kinh doanh ô tô được chủ tịch Bằng bất ngờ ra mắt
Câu lạc bộ kinh doanh ô tô được chủ tịch Bằng bất ngờ ra mắt

Kiến tạo tương lai AutoGroup bằng những cam kết phát triển của chủ tịch Nguyễn Văn Bằng

Trước khi kết thúc sự kiện kỷ niệm 2 thành lập tập đoàn AutoGroup, chủ tịch Bằng cam kết và nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để đưa AutoGroup trở thành đơn vị kinh doanh ô tô hàng đầu Việt Nam. Khẳng định quyết tâm chinh phục thị trường ô tô, phụ kiện ô tô trong nước, thậm chí là mở rộng vượt qua biên giới quốc gia.

“2 năm vừa qua là những đầy khó khăn và thách thức với AutoGroup. Đặc biệt, khi kinh tế Việt Nam ảnh hưởng rất nhiều từ đại dịch Covid và AutoGroup cùng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão này. Dù gặp không ít khó khăn nhưng AutoGroup đã đạt được những thành công to lớn vào sự đồng lòng của đội ngũ nhân sự, chất lượng dịch vụ và các đối tác. Tôi tin chắc rằng, chúng ta có quyền tự hào về thành quả đạt được, sự xuất sắc, chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm.

Ngày hôm nay, ngay tại đây, trong không khí này tôi một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các đối tác kinh doanh, khách hàng, tập thể nhân viên AutoGroup,… lời cảm ơn chân thành nhất.

Hiện tại dù AutoGroup còn nhiều khó khăn nhưng trong tương lai cùng sự quyết tâm chúng ta sẽ phát triển vô cùng mạnh. Tôi cam kết đưa AutoGroup phát triển không ngừng nghỉ, sánh vai cùng các “ông lớn” trên thị trường, phủ sóng thương hiệu Autogroup trên toàn đất nước”.

Buổi lễ Autogroup kỷ niệm 2 năm thành lập kết thúc vô cùng thành công và rực rỡ trong những lời chúc mừng của rất nhiều các đại biểu cao quý. Khi bước sang năm thứ 3 phát triển, Autogroup sẽ ngày càng vươn mình và mở rộng quy mô trở thành thương hiệu xe sang, xe sang lướt số 1 Việt Nam về uy tín, chất lượng, minh bạch.

Nguồn: AutoGroup Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Và Ra Mắt Hệ Sinh Thái Xe Sang

ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *