Sinh năm 1969 hợp màu xe gì để mang lại bình an và thịnh vượng?

4.9/5 - (8 votes)

Nam nữ sinh năm 1969 hợp màu xe gì? Đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người thuộc tuổi Kỷ Dậu. Theo phong thủy, mua xe hợp mệnh sẽ mang tới cho gia chủ sự bình an và thịnh vượng. Vì thế, chọn xe phù hợp với tuổi là điều hết sức quan trọng. Để rõ câu trả lời cho thắc mắc nêu trên, bạn hãy cùng Thế giới Audi tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Lý giải về người sinh năm 1969

Theo ghi chép từ sách tử vi thì người sinh năm 1969 thuộc tuổi Kỷ Dậu. Cuộc sống của những người sinh ra ở tuổi này thường bình yên, cuộc đời no đủ và về sau có thể phát tài. Hơn nữa, người thuộc tuổi Kỷ Dậu khá thông minh và lanh lợi. Vì thế, họ rất hợp với công việc kinh doanh.

Người sinh năm 1969 hợp màu xe gì để luôn bình an, thịnh vượng?
Người sinh năm 1969 hợp màu xe gì để luôn bình an, thịnh vượng?

Cũng theo tử vi thì người sinh năm 1969 có tinh thần độc lập cao, họ không muốn nhờ vả bạn bè hay cha mẹ. Do đó, họ thường một mình lo liệu tất cả mọi chuyện. Tuy nhiên, tuổi Kỷ Dậu thường hay phải tranh đua với người khác nên đầu óc không được mấy thư thả.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy thì vận mệnh của mỗi người sẽ không cố định mà có sự chuyển biến liên tục. Đôi khi tính cách, suy nghĩ cũng như hành động lại quyết định số phận của họ. Ngoài ra, rất nhiều người cho rằng, việc lựa chọn màu xe, màu sơn tường nhà… cũng ảnh hưởng ít nhiều tới số phận của chủ nhân.

Nam sinh năm 1969 hợp màu xe gì?

Theo cung mệnh, nam sinh năm 1969 thuộc hành Mộc. Vì thế, nếu mua xe, bạn hãy nên ưu tiên cũng như hạn chế các gam màu dưới đây để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Màu xe nam Kỷ Dậu nên ưu tiên lựa chọn

Đối với việc mua sắm xe ô tô, nam sinh năm 1969 nên chọn những gam màu phù hợp với mệnh Mộc. Bởi vì chúng sẽ giúp chủ nhân của chiếc xe tránh được nhiều tai họa, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn.

  • Nam sinh năm 1969 hợp màu xe gì? Màu xanh lá cây

Xanh lá cây là màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc, nghĩa là gam màu này chính là bản mệnh của bạn. Vì thế, khi dùng chiếc xe thuộc màu bản mệnh sẽ giúp chủ nhân đi xe ít bị lạc đường, tâm trạng lái xe luôn vui vẻ, thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi và tiến triển tốt.

Xanh lá cây là màu sắc tương sinh với nam tuổi Kỷ Dậu
Xanh lá cây là màu sắc tương sinh với nam tuổi Kỷ Dậu
  • Nam sinh năm 1969 hợp màu xe gì? Màu đen và xanh da trời

Đây là 2 màu đại diện cho mệnh Thủy, mà dựa theo thuyết Ngũ hành thì Thủy sẽ sinh Mộc (tức là màu tương sinh với hành Mộc). Vì thế, nam sinh năm 1969 sử dụng chiếc xe có màu thuộc mệnh Thủy sẽ luôn gặp may mắn. Ngoài ra, chiếc xe còn giúp bạn phát tài, có được sức khỏe tốt, luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Màu xe nam 1969 nên hạn chế lựa chọn

Bên cạnh các màu xe nên sở hữu thì nam sinh năm 1969 (tuổi Kỷ Dậu) cũng nên tránh các màu sắc dưới đây:

  • Nam sinh năm 1969 nên tránh màu trắng, xám và màu ghi

Trắng, xám và ghi là các gam màu đại diện cho mệnh Kim. Dựa theo thuyết Ngũ hành thì Kim khắc Mộc (Tức là chiếc xe khắc với bổn mệnh). Do đó, khi quyết định mua xe, bạn nên tránh chọn màu xe thuộc mệnh Kim. Nếu cố ý chọn màu xe là trắng, xám và ghi thì sức khỏe của bạn có thể suy yếu, công việc bất lợi vì bị đối thủ chơi xấu, thậm chí hạnh phúc gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ.

  • Nam sinh năm 1969 nên tránh xe màu vàng, nâu đất

Đây đều là những màu sắc đại diện cho hành Thổ. Dựa theo thuyết Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ (Nghĩa là chiếc xe tương khắc với bổn mạng). Vì thế, nếu bạn chọn xe có màu vàng hoặc nâu đất thì tâm trạng lái xe sẽ không thoải mái, thường xuyên tranh cãi với bạn đồng hành, công việc trì trệ, đứng trước nguy cơ phá sản.

Nâu đất là màu xe mà nam sinh năm 1969 nên tránh
Nâu đất là màu xe mà nam sinh năm 1969 nên tránh
  • Nam sinh năm 1969 nên tránh xe có màu đỏ, hồng và tím

Những gam màu nêu trên đều thuộc mệnh Hỏa. Dựa theo thuyết Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa (Nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe). Vì thế, nếu nam sinh năm 1969 chọn xe màu đỏ, hồng hay tím thì cuộc sống gia đình thường bất hòa, công việc làm ăn thua lỗ, thậm chí sức khỏe cũng bị “đe dọa”.

Nữ Kỷ Dậu 1969 hợp màu xe gì?

Theo phong thủy, Nữ Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên cũng như hạn chế các gam màu sau đây khi sắm xe:

Nữ 1969 hợp màu xe gì? Màu xe nên ưu tiên lựa chọn

Chọn được màu xe tương sinh với bản mệnh sẽ giúp gia chủ luôn bình an, mọi sự hanh thông và đặc biệt dễ phát tài – phát lộc. Dưới đây là các màu xe tương sinh với mệnh Thổ mà nữ Kỷ Dậu 1969 nên chọn.

  • Nữ sinh năm 1969 hợp màu xe gì? Chọn đỏ, cam, tím, hồng

Đỏ, cam, tím, hồng là những gam màu biểu trưng cho mệnh Hỏa. Áp dụng thuyết Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ (tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mệnh). Vì vậy, sở hữu chiếc xe có màu thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt cho bạn. Đặc biệt, khi kết hợp Thổ và Hỏa còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh yếu tố phong thủy thì đỏ là màu luôn được khách hàng ưa chuộng. Bởi màu sắc này thể hiện được sự thời thượng và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Hầu như mọi hãng xe hiện nay trên thị trường đều thiết kế với màu sắc này. Do đó, đối với nữ sinh năm 1969 có thể cân nhắc mua xe màu đỏ để an tâm và vững lái hơn trên mọi cung đường.

Tím là màu hợp mệnh với nữ Kỷ Dậu
Tím là màu hợp mệnh với nữ Kỷ Dậu
  • Nữ sinh năm 1969 hợp màu xe gì? Chọn xe vàng và nâu đất

Vàng và nâu đất là những gam màu biểu trưng cho mệnh Thổ (tức là màu bản mệnh của bạn). Vì thế, khi chọn xe có màu thuộc mệnh Thổ sẽ giúp nữ sinh năm 1969 thật yên tâm khi lái xe, trạng thái sức khỏe luôn tốt và đặc biệt gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

  • Nữ sinh năm 1969 hợp màu xe gì? Chọn xe có màu đen, xanh dương

Theo học thuyết ngũ Hành thì màu đen và xanh dương là đặc trưng cho mệnh Thủy (nước). Vì đất hoàn toàn có thể chặn nước nên hành Thủy sẽ bị chế khắc bởi hành Thổ. Thế nên, sự tồn tại của nước không gây ra điều gì bất lợi đến đất. Nghĩa là chiếc xe có màu đen, xanh dương sẽ không gây bất cứ trở ngại nào cho nữ sinh năm 1969 mệnh Thổ.

Xem thêm: Mệnh thổ mua xe màu gì để gặp may mắn, rước tài lộc vào nhà?

Màu xe nữ Kỷ Dậu nên hạn chế lựa chọn

Khi đã biết: Nữ 1969 hợp màu xe gì thì vẫn chưa đủ. Bởi bạn còn cần nắm rõ tuổi này nên tránh chọn màu gì để luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Dưới đây là các màu sắc mà nữ Kỷ Dậu 1969 nên hạn chế chọn lựa.

  • Nữ 1969 tránh chọn màu trắng, xám, ghi

Có thể thấy, 3 màu sắc kể trên là đặc trưng cho mệnh Kim. Áp dụng học thuyết Ngũ hành thì Thổ sinh Kim (Nghĩa là bổn mệnh sinh ra chiếc xe). Vì thế, chiếc xe hút toàn bộ năng lượng của cuộc đời bạn khiến bạn thiếu may mắn và tự tin trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Theo phong thủy, nữ 1969 nên tránh chọn màu trắng khi mua xe
Theo phong thủy, nữ 1969 nên tránh chọn màu trắng khi mua xe
  • Nữ 1969 tránh chọn xe có màu xanh lá cây

Gam màu này là đặc trưng của hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ (nghĩa là màu xung khắc với mệnh Thổ). Vì thế, nếu sử dụng chiếc xe có màu thuộc hành Mộc, nữ sinh năm 1969 sẽ dễ gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, sức khỏe suy giảm.

Hiện nay, khá nhiều người vì chọn màu xe yêu thích mà không tham khảo màu sắc phong thủy dựa trên bản mệnh. Đối với các trường hợp này, chuyên gia phong thủy khuyên chủ nhân nên sơn sửa lại xe sao cho tương thích với cung mạng.

Màu xe được sơn sửa lại sẽ thuộc nhóm màu tương sinh với tuổi. Vì thế, chủ nhân của chiếc xe sẽ tránh được những rủi ro và bất trắc. Đồng thời, cuộc sống của chủ xe sẽ luôn tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Ngoài ra, người sinh năm 1969 cũng cần lưu ý, một chiếc xe có thực sự phù hợp với bản mệnh hay không còn bị ảnh hưởng bởi ngày mua xe, ngày đăng kí xe,  phụ kiện, đồ trang trí nội thất…Vì thế, bên cạnh việc ưu tiên lựa chọn màu sắc xe thì bạn cũng cần để ý đến những yếu tố kể trên.

Gợi ý địa chỉ mua sắm phụ kiện, đồ trang trí ô tô uy tín, giá cả tốt

Hệ thống phân phối phụ kiện xe ô tô đẳng cấp Alo Auto, thuộc Hệ sinh thái xe sang lướt Auto Group là địa chỉ mua sắm phụ kiện, đồ trang trí, đồ chơi ô tô uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn giữ vững vị trí số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nên Alo Auto là cái tên đầu tiên được giới mê xe nhắc đến.

Hiện tại, Alo Auto đang tập trung kinh doanh chủ yếu các mặt hàng phụ kiện, trang trí nội – ngoại thất, đồ chơi ô tô…. Tất cả đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, có xuất xứ trong và ngoài nước, đến từ những thương hiệu uy tín nhất.

AloAuto đơn vị nằm trong hệ sinh thái xe sang lướt hàng đầu Việt Nam
AloAuto đơn vị nằm trong hệ sinh thái xe sang lướt hàng đầu Việt Nam

Alo Auto không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm tốt mà còn chú trọng đến sự đa dạng của dòng phụ kiện. Có thể kể đến một số sản phẩm đang được bán chạy tại đây như thảm lót sàn, bọc vô lăng, gối tựa đầu, tượng phong thủy, thảm taplo, thảm rối, camera hành trình…

Được ra đời từ Hệ sinh thái xe sang Auto Group, Alo Auto thực hiện tốt tôn chỉ “bán hàng bằng trách nhiệm, tận tâm với khách hàng”. Mỗi sản phẩm khi được phân phối ra thị trường phải đảm bảo sự an toàn về chất lượng, giá cả phải chăng, thông tin minh bạch, chính sách rõ ràng.

AloAuto cam kết bán hàng chất lượng cao
AloAuto cam kết bán hàng chất lượng cao

Đặc biệt hơn nữa, chất lượng phục vụ của nhân viên Alo Auto rất tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, tế nhị. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, lắp đặt nhanh chóng, giải đáp nhiệt tình…

Bên cạnh đó, Alo Auto luôn mong muốn khách hàng khi mua sắm được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm xứng tầm với chủ xe. Không chỉ là kinh doanh phụ kiện, Alo Auto còn mở rộng hợp tác với xưởng độ xe Auto Plays mang đến cho người mua dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe, nâng cấp, lên đời, độ xe độc đáo.

Nhờ những ưu điểm kể trên, Alo Auto nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng từ người mua hàng. Phân phối hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển toàn quốc… đáp ứng mọi đòi hỏi cho khách hàng dù là khó tính nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phụ kiện ô tô chính hãng đến độc, lạ thì đừng bỏ qua Thế giới phụ kiện xe Alo Auto. Hotline liên hệ: 0963 743 266 hoặc đặt hàng trực tiếp qua website: aloauto.net.

Trên đây là nội dung giải đáp vấn đề thắc mắc “Người sinh năm 1969 hợp màu xe gì?” Dựa vào những thông tin cung cấp bên trên, bạn hãy cân nhắc chọn ra một chiếc xe có màu phù hợp với bản mệnh để mang lại bình an và sự thịnh vượng cho bản thân.

Thông tin hữu ích:

ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *